VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANSAKO là nhà thầu uy tín chuyên thực hiện các dịch vụ xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà xưởng, nhà máy và được nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp tin cậy. Với kinh nghiệm thi công nhiều năm cho nhiều khách hàng tại khắp các tỉnh thành miền Nam, đội ngũ ANSAKO tự tin đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Những dịch vụ của ANSAKO

ANSAKO cung cấp các dịch vụ tại khắp các tỉnh thành miền Nam như Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước,… Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình thi công, cải tạo nhà xưởng, hạ tầng nhà xưởng cho rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, ANSAKO đang cung cấp các dịch vụ như:

5 Lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của ANSAKO

Là đơn vị tâm huyết và chuyên nghiệp, ANSAKO luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ của ANSAKO:

  • Thiết kế thi công chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư và nhân sự giàu kinh nghiệm.
  • Cam kết về chất lượng, đảm bảo độ bền và bảo hành uy tín.
  • Dịch vụ chất lượng cao với chi phí cạnh tranh.
  • Tư vấn những giải pháp thi công hiệu quả, luôn vì lợi ích của khách hàng.
  • Uy tín và thương hiệu được khằng định qua rất nhiều công trình đã hoàn thành.

ANSAKO luôn sẵn sàng tiếp nhận để tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cho các dịch vụ thi công nhà xưởng từ ANSAKO !!!