8 Dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí

Nếu bạn nhận thấy nhà xưởng của mình có bất kỳ dấu hiệu nào trong 8 dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng thì điều quan trọng nhấ là phải sửa chữa càng sớm càng tốt để tránh phát sinh thêm chi phí. Hãy để ANSAKO chia sẻ cho các bạn 8 dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí này nhé.

8 Dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí chi tiết

Nhà xưởng có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng

Mọi nhà máy đều có thời gian sử dụng, sau thời gian chất lượng công trình bắt đầu xuống cấp cũng như ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của môi trường cũng như công trình. Nhà máy cũng gặp sự cố về hệ thống điện nước, trần sàn, sơn tường gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và không đảm bảo  an toàn cho người lao động.

8 Dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí chi tiết

Nền đất nhà xưởng bị lún

Do địa chất khu công nghiệp, mực nước ngầm một số nơi sụt giảm dẫn đến nền đất yếu, nền nhà xưởng bị lún không đều, nứt, lún nền nhà xưởng. Nếu công trình nhà xưởng của bạn không được bảo hành, sửa chữa thì không những làm mất đi tính mỹ quan mà còn vô cùng nguy hiểm, quá trình sản xuất cũng như công việc của nhân viên bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm nhà xưởng.

Mời bạn xem thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ của ANSAKO

Chất lượng công trình nhà xưởng bị ảnh hưởng do lỗi thi công

Lỗi thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình nhà xưởng sau này. Việc sử dụng vật liệu và vật liệu kém chất lượng có thể gây ra vấn đề. Chủ đầu tư lạm dụng công trình  dẫn đến quá tải, không quan tâm đến công tác bảo hành, sửa chữa, tân trang nhà xưởng đúng cách cũng có thể khiến công trình xuống cấp sớm. Đây là dấu hiệu quan trọng cần sửa chữa nhà xưởng để tránh phát sinh chi phí

Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng phạm vi nhà xưởng

Về lâu về dài, các doanh nghiệp lớn cần mở rộng diện tích sản xuất, thiết kế nhà xưởng ban đầu có thể không còn phù hợp với hiện tại. Vì vậy, chủ đầu tư cần tính toán để điều chỉnh  thiết kế, thiết kế sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, đảm bảo đúng thiết kế. Chức năng cho các khu vực cần mở rộng để quá trình sản xuất  hiệu quả hơn.

Sàn nhà xưởng bị nứt nẻ, đổ nát

Khi bạn vô tình vấp phải những dấu hiệu vết nứt trên nền nhà hoặc nhìn thấy những vết nứt trên nền nhà thì đừng bỏ qua điều này bởi đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhà xưởng đang ở tình trạng hư hỏng nặng cần sửa chữa, cải tạo.

Mái nhà xưởng có dấu hiệu bị hư hỏng

Mái nhà xưởng có dấu hiệu bị hư hỏng

Đây được xem là một dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí không dễ phát hiện. Nguyên nhân của sự cố này có thể đến từ kết cấu nhà xưởng không ổn định, bị giãn nở do nhiệt độ môi trường thay đổi hoặc do tác động của con người.

Dấu hiệu có mối xâm nhập

Khi trong nhà xưởng của chúng ta bắt đầu xuất hiện mối gây ra những thiệt hại về vật chất, trong đó có mối mọt, lúc đó nhà xưởng cần được sửa chữa. Đây là dấu hiệu cho thấy nhà xưởng của bạn cần được sửa chữa tránh phát sinh chi phí.

Hệ thống điện quá tải

Hệ thống cung cấp điện là yêu cầu cơ bản đối với sản xuất mỗi nhà xưởng, điện quyết định hoàn toàn mọi cơ chế vận hành trong sản xuất. Nếu bạn thấy các dấu hiệu như cầu dao bị nổ, đứt dây do quá tải điện thì chứng tỏ hệ thống điện đã bị hư hỏng, cần phải sửa chữa và thay thế ngay.

Trên đây là 8 Dấu hiệu cần sửa chữa nhà xưởng tránh phát sinh chi phí giúp bạn đọc có thể có thêm những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay Ansako để được tư vấn các dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín nhất.

>>>Xem thêm Top 5 công ty sửa chữa nhà xưởng uy tín nhất tại Bình Dương uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *