Công ty bảo trì nhà xưởng tại Bình Phước【 ANSAKO】

Công tác bảo trì nhà xưởng nhằm nâng cao tuổi thọ cho công trình, đảm bảo được quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ. ANSAKO chính là một trong những công ty bảo trì nhà xưởng tại Bình Phước uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thế nào là bảo trì nhà xưởng?

Thế nào là bảo trì nhà xưởng?

Bảo trì nhà xưởng chính là đảm bảo nhu cầu sử dụng, sản xuất của chủ đầu tư. Các nhà xưởng cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo được chất lượng nhà xưởng.

Quá trình bảo trì nhà xưởng cần được diễn ra định kỳ, thường xuyên nhằm phát hiện những khu vực, vị trí có nguy cơ bị hư hỏng để kịp thời cải tạo, sửa chữa để đảm bảo tuổi thọ cho nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng.

Đối với các công trình công nghiệp, việc dùng những kết cấu thép tiền chế khá phổ biến. Thép này có ưu điểm là thi công nhanh chóng, vượt khẩu độ lớn. Nhưng những chi tiết liên kết như vít, bulong, tôn bao che tường lại rất dễ bị rỉ sét. Nếu như không phát hiện và có những biện pháp bảo trì, sửa chữa phù hợp thì hậu quả để lại là rất lớn, có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Lợi ích của việc bảo trì nhà xưởng

Đối với những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhà xưởng không chỉ là tài sản lớn nhất của họ và còn là nơi dùng để sản xuất. Việc thực hiện đúng quy trình bảo trì nhà xưởng sẽ mang đến nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Thức nhất, giúp nhà xưởng có thể hoạt động một cách bình thường, an toàn cho quá trình sử dụng, người lao động có thể yên tâm hơn trong quá trình lao động. Từ đó, nâng cao được hiệu quả sản xuất, lợi nhuận.
 • Thứ hai, bảo trì nhà xưởng giúp cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp giảm được chi phí sửa chữa nhà xưởng. Góp phần tăng tuổi thọ cho nhà xưởng, đồng thời giảm sự tiêu hao năng lượng.

Các hạng mục bảo trì nhà xưởng của công ty ANSAKO

Các hạng mục bảo trì nhà xưởng của công ty ANSAKO

 • Bảo trì các hệ thống điện bao gồm: hệ thống chiếu sáng, máy bơm nước, quạt thông gió, tủ báo động, lệch pha, tủ điện.
 • Bảo trì các hệ thống, máy móc thiết bị sản xuất như động cơ điện, dây chuyền sản xuất mô tơ,…
 • Bảo trì hệ thống thoát nước mưa, nước thải.
 • Bảo dưỡng các hệ thống PCCC: Bình chữa cháy, đầu báo cháy, hệ thống chữa cháy, tủ báo cháy trung tâm,…
 • Bảo dưỡng phần thi công xây dựng nhà xưởng.

Quy trình bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

Để đảm bảo nhà xưởng luôn trong tình trạng tốt nhất, cần phải tiến hành bảo trì qua những bước sau:

 • Khảo sát thực tế, kiểm tra và đánh giá chất lượng của công trình nhà xưởng
 • Từ những dữ liệu thu thập được, lên kế hoạch cụ thể cho việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng đối với những vị trí, khu vực bị hư hỏng, xuống cấp.
 • Lập kế hoạch kiểm tra định kỳ nhà xưởng
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị của nhà xưởng.
 • Tiến hành sửa chữa định kỳ cho nhà xưởng.
 • Lập và quản lý hồ sơ về bảo trì nhà xưởng.

ANSAKO – Công ty bảo trì nhà xưởng uy tín hàng đầu tại Bình Phước

Công ty ANSAKO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng uy tín hàng đầu tại Bình Phước. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì nhà xưởng, cùng với độ là sự kết hợp ăn ý của đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sáng tạo, năng động. Chúng tôi sự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng khi tìm kiếm đơn vị bảo trì nhà xưởng uy tín tại Bình Phước.

Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong thi công sửa chữa, bảo trì nhà xưởng, ANSAKO đã và đang thực hiện rất nhiều công trình bảo trì nhà xưởng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng của ANSAKO

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng của ANSAKO

Tiết kiệm thời gian

Lý do đầu tiên mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì nhà xưởng của công ty ANSAKO là dịch vụ vụ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Thay vì tốn nhiều thời gian để tự mình khảo sát các hạng mục bị hư hỏng và tự sửa chữa thì dịch vụ bảo trì nhà xưởng của chúng tôi sẽ làm tất tần tật mọi việc mà bạn không cần phải động vào bất cứ thứ gì.

Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

So với việc mất nhiều chi phí để xây lại nhà xưởng, việc sử dụng đến các dịch vụ bảo trì nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra. Chi phí bỏ ra ít nhưng vẫn đảm bảo nhà xưởng bền đẹp, hoạt động suôn sẻ và an toàn nhất.

Có độ tin cậy cao

Dịch vụ bảo trì nhà xưởng uy tín đang là một trong những giải pháp tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Vì dịch vụ bảo trì nhà xưởng của ANSAKO – Công ty bảo trì nhà xưởng tại Bình Phước luôn có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, máy móc thiết bị hiện đại nên công tác bảo trì luôn luôn mang đến độ tin cậy cao cho mọi khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ miễn phí

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì nhà xưởng của ANSAKO, sẽ được tư vấn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *