Lắp đặt trạm biến áp tại Bến Cát Bình Dương【 ANSAKO】

Trạm biến áp đóng vai trò rất lớn trong hệ thống kiểm soát năng lượng của mỗi công trình. Lắp đặt trạm biến áp sẽ mang lại lợi ích không nhỏ đối với nền kinh tế nói chung cũng như đối với ngành điện công nghiệp nói riêng. ANSAKO- nhà thầu lắp đặt trạm biến áp tại Bến Cát Bình Dương xin thông tin chia sẻ về quy trình thủ tục lắp đặt trạm biến áp cần thiết để bạn tham khảo!

Đặc điểm của máy biến áp và trạm biến áp

Máy biến áp là thiết bị điện dùng cảm ứng điện từ để truyền, đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện theo một nguyên lí nhất định. Bao gồm máy biến áp 1 pha và 3 pha, cấu tạo gồm 1 cuộn dây sơ cấp, 1 hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Năng lượng được truyền qua mạch dẫn từ lõi cuộn dây, tần số làm việc liên quan trực tiếp đến mạch dẫn từ.

Đặc điểm của máy biến áp và trạm biến áp

Trạm biến áp để truyền tải công suất điện lớn từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, là giải pháp tăng điện áp để hạn chế tổn thất công suất và giảm giá thành đầu tư đường dây. Lượng công suất tải truyền đi càng lớn thì điện áp càng cao.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy tại Bình Dương

Quy trình thủ tục cần thiết khi lắp đặt trạm biến áp

Quy trình thủ tục lắp đặt trạm biến áp

Bước 1, tiếp nhận yêu cầu cấp điện, thỏa thuận đấu nối và các yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời, ký hợp đồng mua bán điện, nghiệm thu, đóng điện công trình.

Bước 2, khảo sát kĩ thuật, xác nhận phù hợp quy hoạch, thỏa thuận đấu nối và yêu cầu kĩ thuật.

Bước 3, cấp phép thi công, lập kế hoạch bảo vệ môi trường với các cơ quan có thẩm quyền (UBND cấp huyện, UBND cấp xã được ủy quyền, Ban quản lý các khu công  nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế)

Bước 4, thi công lắp đặt trạm biến áp, nghiệm thu, lập phương án đấu nối, đăng kí cắt điện để đấu nối, đóng điện.

Các hình thức lắp đặt trạm biến áp

  • Lắp đặt trạm biến áp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh
  • Lắp đặt trạm biến áp cho khu dân cư
  • Lắp đặt trạm biến áp cho các khu chung cư, đô thị

Đơn vị nào lắp đặt trạm biến áp tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín?

Đơn vị nào lắp đặt trạm biến áp tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín?

ANSAKO chuyên nhận thi công, lắp đặt trạm biến áp tại Bến Cát Bình Dương và các tỉnh lân cận. ANSAKO nhận tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt trạm biến áp ở mọi công trình, với mọi hình thức, và mọi điều kiện cụ thể.

Với phương châm uy tín, chất lượng và chi phí phù hợp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp ở các địa bàn khác nhau.

Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tác phong công nghiệp và chuyên nghiệp, ANSAKO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, với chất lượng công trình thi công bền vững.

>>> Xem thêm đơn vị lắp đặt trạm biến áp tại Tân Uyên Bình Dương uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *