Nhà xưởng tiết kiệm chi phí giúp tối ưu 3 loại chi phí lâu dài

Nhà xưởng tiết kiệm chi phí là mô hình được nhiều DN lựa chọn khi có nhu cầu cần nhà xưởng sản xuất. Nếu DN bạn đang tìm nhà xưởng tiết kiệm chi phí thì nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn tốt, nên được quan tâm. Thay vì tự xây dựng nhà xưởng công nghiệp  thì thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp cho DN giảm khá nhiều loại chi phí. 3 hạng mục chi phí lớn mà DN sẽ tiết kiệm khi chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí.

3 Loại chi phí có thể tối ưu giúp DN vận hành mô hình nhà xưởng tiết kiệm chi phí, năng xuất cao

1. Tối ưu chi phí xây dựng khu chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí 

Nếu tự xây dựng nhà xưởng thì chi phí xây mới nhà xưởng là hạng mục quan trọng số 1. Tùy vào nguồn tài chính của mỗi DN mà đầu tư các hạng mục công trinh, trong đó có 4 công trình cơ bản chính:

– Xây nhà xưởng bao gồm phần móng, vách, trần

– Hệ thống điện, nước, PCCC, vệ sinh

– Thiết lập hệ thống an ninh

– Nâng cấp hệ thống cầu đường xung quanh.

Nhà xưởng thông thường được thiết kế dưới dạng nhà thép tiền chế. Tuy nhiên chi phí công xây dựng có giá từ 4$ – 6$. Trong khi nếu sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí là thuê nhà xưởng xây sẵn, chi phí chỉ rơi vào khoảng 50.000 – 65.000 VNĐ/ m2/ tháng. Như vậy so với việc xây mới nhà xưởng thì việc thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Khi doanh nghiệp thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn thì cơ sở hạ tầng, kiến trúc nhà xưởng đã được thi công hoàn thiện, DN có thể đi vào sản xuất ngay, tập trung sản xuất tạo ra doanh thu.

2. Giảm chi phí hành chính nhân sự với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Đối với những DN vừa và nhỏ, những DN nước ngoài mới đầu tư sản xuất tại Việt Nam hay những DN trẻ mới khởi nghiệp, đội ngũ nhân sự là bài toán khó cần được giải quyết. Có 3 bộ phận cơ bản trong 1 DN, đó là: kinh doanh, kế toán – nhân sự, sản xuất.

Nếu DN sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí, cụ thể là thuê nhà xưởng xây sẵn tại ANSAKO thì sẽ được hưởng rất nhiều hỗ trợ và ưu đãi trong hệ sinh thái dịch vụ tối ưu. Với hơn 50 dịch vụ đa dạng, thuộc 7 nhóm dịch vụ chính, các DN có nhà xưởng sản xuất tại ANSAKO sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Giúp các DN chuyên tâm vào quá trình sản xuất là mục tiêu của ANSAKO.

3. Nhà xưởng có vị trí chiến lược giúp DN tiết kiệm chi phí lưu thông hàng và xuất nhập khẩu

Vị trí chiến lược là yếu tố quan trọng khi DN quyết định khu vực xây dựng hay thuê nhà xưởng. Vì thế những nhà xưởng tiết kiệm chi phí sẽ có sự đầu tư, tính toán về vị trí chiến lược, để giúp khách hàng thuê nhà xưởng cắt giảm các chi phí vận chuyển hàng hóa và đưa rước nhân viên.

TPHCM là trung tâm kinh tế, là nơi giao thương vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Vì thế các KCN thường có xu hướng tập trung xung quanh TPHCM. Long An, giáp ranh với TPHCM được nhiều chuyên gia đánh giá là tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất. Theo ghi nhận, hiện nay đã và đang có rất nhiều DN lựa chọn Long An là địa điểm thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn.

Nhà xưởng xây sẵn ANSAKO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí, cụ thể là thuê nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn hiệu quả dành cho các DN. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí 2 điều quan trọng của một DN, giúp DN có đà phát triển nhanh chóng.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ tại Việt Nam, ANSAKO hiện đang là thương hiệu được nhiều DN tin dùng và đánh giá cao. Những điểm mạnh của ANSAKO giúp DN bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh như:

– Vị trí chiến lược: Long An, gần TPHCM, cảng, sân bay Tân Sơn Nhất, khu dân cư Phú Mỹ Hưng

– Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng quy mô từ 250m2 đến 80.000m2, thông thoáng, hệ thống mái che thuận lợi

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích Khu công nghiệp đồng bộ: nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, 3 nguồn điện, căn tin và an ninh 24/7

– Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ (Nhật/Hàn/Anh,…)

– Chính sách Easy in – Easy out giúp DN đi vào sản xuất nhanh chóng; thanh lý trước hạn không mất cọc, an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *