Những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời

Làm thế nào để bạn nhận ra những dấu hiệu cho thấy nhà xưởng của bạn cần sửa chữa kịp thời? Nó có dấu hiệu gì? Những dấu hiệu đó hãy để Ansako cho bạn biết những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời nhé!

Những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời

Dấu hiệu 1: Sàn nhà xưởng có dấu hiệu bị nứt nẻ, đổ nát

Khi bạn vô tình vấp phải những vết nứt trên sàn hoặc nhìn thấy những vết nứt trên sàn. Đừng bỏ qua dấu hiệu này vì đó là một trong những nguyên nhân cho thấy nhà xưởng của bạn đang ở trong tình trạng tồi tàn, cần sửa chữa hoặc cải tạo.

Những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời

Khi cải tạo, thay mới sàn nhà, chúng ta cần quan tâm đến 2 yếu tố sau:

  • Xem xét nhà xưởng và ý kiến ​​của những người trong phòng khi quyết định chọn vật liệu lát sàn.
  • Hạn chế sử dụng sàn gỗ cứng ở những nơi quá nóng, thay vào đó hãy sử dụng sàn. Sử dụng sàn làm bằng vật liệu có thể chịu được nhiệt độ cao để chống mài mòn.

Dấu hiệu 2: Mái nhà xưởng bị hư hỏng, nát

Đây là dấu hiệu không dễ phát hiện, nguyên nhân của vấn đề này có thể do kết cấu nhà xưởng không ổn định, giãn nở do nhiệt độ môi trường thay đổi hoặc do tác động của con người, có thể xác định được mức độ hao mòn do sử dụng nhà xưởng đã lâu.

Hãy chú ý đến việc cải tạo nhà máy để đảm bảo  an toàn cho sản xuất của bạn. Kiểm tra mái nhà cũng tương đối khó khăn. Nếu có thể chúng ta nên làm là trực tiếp bước và kiểm tra, nếu có thể hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thợ để có biện pháp xử lý phù hợp.

Mời bạn cùng tham khảo dịch vụ cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương do Ansako cung cấp đảm bảo an toàn, đạt chất lượng bền bỉ

Dấu hiệu 3: Mối xâm nhập

Khi nhà xưởng của bạn bắt đầu có những “vị khách không mời mà đến” gây thiệt hại về vật chất, bao gồm cả mối mọt, thì bạn cần phải sửa chữa nhà xưởng.

Sự hiện diện của mối và mùn cưa  trên sàn cho thấy có vấn đề về chất lượng vật liệu. Không những vậy, điều này còn cho thấy xưởng của bạn khá lộn xộn và ẩm thấp, là điều kiện lý tưởng để bọ xâm nhập.

Dấu hiệu 4: Hệ thống điện nhà xưởng thường xuyên quá tải

Hệ thống điện nhà xưởng là điều kiện cơ bản để vận hành sản xuất, điện năng chi phối hoàn toàn các cơ chế hoạt động sản xuất. Khi thấy các dấu hiệu như cầu dao điện nhà xưởng bị cháy, dây điện đứt… chứng tỏ hệ thống điện đã bị hư hại, cần cải tạo nhà xưởng và thay đổi ngay lập tức.

Dấu hiệu 5: Sơn tường nhà xưởng bị mòn, tróc

Sơn tường nhà xưởng bị mòn, tróc 

Sơn tường bị tróc, mài mòn là điều không thể tránh khỏi trong các nhà máy cũ. Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và khói bụi dễ khiến các lớp sơn bị bong tróc. Mức độ bong tróc màu sơn nhà xưởng là dấu hiệu cảnh báo mức độ xuống cấp của nhà xưởng.

Cách khắc phục cải tạo nhà xưởng

Tùy theo mức độ sẽ có cách giải quyết khác nhau, nên đến gặp chuyên gia để đánh giá mức độ hư hỏng của các nhà xưởng trước khi tiến hành sửa chữa. Cách khắc phục thông thường là sơn một lớp sơn mới hoặc thay lớp vữa vôi trước khi sơn phủ bên ngoài. Thay mới hoặc sửa chữa phần mái hay phần sàn bị hư hỏng. Hoặc kiểm tra và sử chữa để hệ thống điện vận hành an toàn hơn.

Đơn vị Ansako chuyên thi công cải tạo nhà xưởng uy tín tại Bình Dương đã cung cấp cho bạn biết thêm về những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời. Hãy liên hệ ngay với Ansaki.com để được tư vấn báo giá sớm nhất.

***Tham khảo Quy trình cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *