Sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhu cầu sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương đang ngày càng tăng cao bởi các nhà máy nhà xưởng đang mọc lên từng ngày cùng các khu công nghiệp. Chủ đầu tư có nhu cầu sơn nhà xưởng mới hoặc có thể là sơn lại nhà xưởng cũ có lớp sơn cũ đã bị phai mờ. Sơn không chỉ góp phần tăng thẩm mỹ nhà xưởng mà còn ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động sản xuất tại nhà xưởng bởi lớp sơn bảo vệ sẽ hạn chế ẩm mốc, mài mòn mái tôn gây dột. Và không phải đơn vị nào tại Thủ Dầu Một cũng có thể làm dịch vụ này tốt và mang sự hài lòng đến cho quý khách như ANSAKO.

Tại sao cần phải thi công sơn nhà xưởng ở khu công nghiệp tại Thủ Dầu Một

Đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, nhà xưởng luôn phải chịu các tác động từ con người, mác móc, xe cộ, hóa chất và thời tiết bên ngoài vì thế nhà xưởng sẽ dễ bị hư hỏng và xuống cấp nếu không thực hiện việc sơn nhà xưởng. Sơn nhà xưởng là biện pháp đơn giản mà tốt nhất để bảo vệ cho các chi tiết nhà xưởng. Vào thời gian trước đây thì nền bê tông có thể được lắp đặt máy và đưa vào sản xuất ngay sau thi đổ một lớp bê tông nhưng ngày nay thì các doanh nghiệp thường phải sơn nhà xưởng để nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO hoặc tiêu chuẩn của Châu Âu.

Tại sao cần phải thi công sơn nhà xưởng ở khu công nghiệp tại Thủ Dầu Một
Sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

Những hạng mục sơn trong nhà xưởng khu công nghiệp Thủ Dầu Một Bình Dương

Các hạng mục sơn bao gồm: sơn hàng rào nhà xưởng, sơn tường nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn mái tôn nhà xưởng, sơn chống nóng, sơn chống nước, sơn chống ẩm mốc,.. Tất cả đều được sơn bằng các loại sơn chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sơn bởi những người thợ có tay nghề cao.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ sơn sửa nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp

Các bước sơn nhà xưởng tại khu công nghiệp Thủ Dầu Một

ANSAKO thi công sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương theo quy trình nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Trước hết cần xử lý bề mặt cần thi công bằng máy mài gắn đĩa kim cương, việc này nhằm loại bỏ chỗ nền bề tông yếu , đồng thời tạo nhám cho bề mặt.

Bước 2: Sơn lót nhằm tạo độ liên kết trung gian giữa bê tông và lớp sơn chính, từ đó tăng khả năng bám dính cho sơn.

Các bước sơn nhà xưởng tại khu công nghiệp Thủ Dầu Một

Bước 3: Xử lý các bề mặt bị lồi lõi và hư hỏng

Bước 4: Sơn lớp sơn thứ nhất và khi lớp sơn này đã hoàn thiện thì tiến hành sơn lớp thứ hai. Lớp thứ hai được coi như là lớp hoàn thiện cho quá trình thi công nhà xưởng.

Bước 5: Sau khoảng 1-2 ngày khi lớp sơn thứ hai đã khô tương đối thì có thể đi bộ trên bề mặt này và di chuyển vật nhẹ. Cuối cùng là tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá công trình.

ANSAKO – đơn vị sơn nhà xưởng của bạn !

Tự tin có thể mang đến cho khách hàng những công trình thi công chất lượng đồng thời đảm bảo tiến độ thi công cùng với giá cả phải chăng, ANSAKO hứa hẹn sẽ là nhà thầu thi công sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương đáng tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

>>>Tham khảo thêm Có nên sơn Epoxy cho nền sàn nhà xưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *