Đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Đồng Xoài Bình Phước

Hiện nay việc sửa chữa mái tôn nhà xưởng là vô cùng cần thiết. Bởi sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ khó tránh được hư hại do tác nhân môi trường. Nếu bảo dưỡng định kỳ sẽ tránh được các tình trạng thấm, dột, nâng cấp cách nhiệt giúp bảo quản hàng hoá, máy móc doanh nghiệp tốt hơn. Vậy đơn vị nào sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Đồng Xoài Bình Phước uy tín? Cùng tham khảo ngay bài viết của Ansako để tìm hiểu thêm nhé!

Đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Đồng Xoài Bình Phước uy tín giá tốt

Đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng ở KCN Đồng Xoài Bình Phước uy tín giá tốt

  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công và sửa chữa mái tôn nhà xưởng. Vì vậy chúng tôi tự tin là một sự lựa chọn hàng đầu cũng là nơi tin cậy nhất cho mỗi khách hàng.
  • Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm chuyên nghiệp- giá thi công tốt- bảo hành lâu dài nên có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi thay vì các đơn vị khác.
  • Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn giúp quý khách đưa ra những giải pháp sửa chữa mái tôn tối ưu chi phí nhất, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.
  • Ngoài ra các vật liệu mà chúng tôi thi công cho khách hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả phải chăng.
  • Cũng với đội ngũ thi công lành nghề lâu năm và có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam đoan mang tới sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm về sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại Bình Phước

Những dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa mái tôn nhà xưởng là gì?

Những dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa mái tôn nhà xưởng là gì?

  • Không chỉ riêng mỗi mái tôn nhà xưởng mà còn các công trình lợp mái tôn khác sau khi sử dụng trong một thời gian dài thì việc bảo dưỡng và sửa chữa mái tôn là điều rất cần thiết. Nhờ việc bảo trì kịp thời sẽ giúp chủ công trình tránh được các tình trạng hư hỏng quá nặng và tránh được những chi phí sửa chữa cao và gây ảnh hưởng tới hoạt động bên trong công trình. Ngoài ra cũng tránh được hỏng hóc máy móc hoặc hàng hoá bên trong nhà xưởng.
  • Thông thường thời gian bảo trì mái tôn nhà xưởng lý tưởng nhất là từ 1-2 năm/ lần. Như vậy sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của mái tôn lên tới 10-20 năm. Còn thời điểm để tiến hành bảo dưỡng tốt nhất là trước khi mùa mưa bắt đầu. Như vậy việc kiểm tra đơn giản, nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí nhưng mang lại lợi ích cho nhà xưởng rất lớn. 
  • Khi thấy mái tôn xuất hiện nhiều lỗ thủng và nhiều vết nứt nẻ thì cần thông báo cho đơn vị sửa chữa luôn để tiến hành kiểm tra bảo dưỡng hoặc thay thế mái tôn kịp thời.
  • Hoặc do tác động của thời tiết cùng với việc sử dụng lâu dài thì mái tôn nhà xưởng sẽ chuyển sang màu nâu đỏ cũng cần phải thông báo và kiểm tra ngay.
  • Phát hiện mái tôn và tấm panel hỏng cũng cần phải kiểm tra và thay thế kịp thời.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

>>> Đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Chon Thành Bình Phước

>>> Đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Tân Khai Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *