Sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương

Hiện nay khi tình hình kinh tế đang dần phục hồi và phát triển sau dịch covid, nhiều công ty hay đơn vị đang thuê lại các nhà xưởng để mở rộng thêm cho quy mô sản xuất của mình. Tuy nhiên việc thuê lại các nhà xưởng đã qua sử dụng thường sẽ có nhiều bất cập, do không gian cũ chưa phù hợp với không gian mới cần thiết cho công việc của mỗi cá nhân. Đó là lý do tại sao việc sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương đang rất được khách hàng lưu tâm và tìm hiểu

Tại sao nên thuê nhà xưởng tại Bình Dương?

Khi bạn muốn đầu tư để cải thiện không gian nhà xưởng của mình, mở rộng thêm các phân khúc gia công trong nhà xưởng, thì việc thuê nhà xưởng tại Bình Dương đang là một hướng đi được rất nhiều nhà sản xuất công nghiệp quan tâm.

Tại sao nên thuê nhà xưởng tại Bình Dương?

 

Ưu điểm đầu tiên của việc thuê lại nhà xưởng là giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, đặc biệt ở khu vực Bình Dương đang là khu vực chuyên dành cho các khu công nghiệp, nên lượng nhân sự làm việc tại nhà xưởng cũng cao, khi thuê nhà xưởng ở khu vực này sẽ đồng thời đáp ứng được việc tuyển dụng nhân công cho nhà xưởng.

So với chi phí xây dựng nhà xưởng mới, thì sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương và cải tạo lại nhà xưởng hiện hữu sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời đây cũng là 1 bài test về hướng kinh doanh, trước khi nhà đầu tư chấp nhận xây dựng xưởng mới.

Các lưu ý cải tạo sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương

Do đây là công trình cần cải tạo và sửa chữa, nên phần hiện trạng của nhà xưởng cần được lưu ý và kiểm tra kỹ trước khi thuê

Cần đánh giá kết cấu hiện trạng của nhà xưởng đi thuê, đầu tiên là những kết cấu có thể nhìn thấy rõ nhất là: dàn kèo, cột, tường, vách,… trong nhà xưởng. Nhà xưởng hoạt động nhiều năm có thể sẽ xuống cấp, nếu vậy thì việc cải tạo của bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí.

Bạn cần một công ty chuyên khảo sát và nhận sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương để có thể hỗ trợ kiểm tra kết cấu của nhà xưởng trước khi thuê.

Các lưu ý cải tạo sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty ANSAKO sẽ hỗ trợ khảo sát, giúp khách hàng kiểm định phần kết cấu của nhà xưởng, cho khách những thông tin hữu ích để có thể quyết định việc thuê, chi phí và thời gian thuê của nhà xưởng.

Không chỉ kiểm định phần hiện trạng, công ty ANSAKO còn có đội ngũ thi công và tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng khái toán lại những nhu cầu và chi phí cần thiết, khi cải tạo nhà xưởng, xác định các phần hệ khung vách, sàn, mái cần được thiết phải gia cố thêm, hoặc tận dụng hiện trạng tốt nhất.

Công ty sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Ở bước đầu kinh doanh, việc xây dựng và tạo ra một không gian ổn định và phát triển là rất quan trọng. Chúng tôi hiểu được yếu tố này nên đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ giúp không gian nhà xưởng cải tạo tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm tối ưu cho khách.

***Tham khảo thêm:

Công ty chuyên sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Liên hệ đơn vị sửa chữa nhà xưởng đi thuê tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANSAKO

  • Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • MST: 3702614461
  • Email: ansako.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0973 074 007
  • Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *