Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương

Với các doanh nghiệp chuyên sản xuất thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng, nhà thép tiền chế là vô cùng cần thiết.  Sau một thời gian dài được đưa vào hoạt động sản xuất thì nhà xưởng sẽ dần xuống cấp từ đó dễ bị hư hại gây ra thiệt hại cho các máy móc, thiết bị và hàng hóa bên trong. ANSAKO là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên thi công sửa chữa cải tạo các nhà máy, nhà xưởng tại các KCN ở Bình Dương nói chung và sửa chữa nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương nói riêng.

Những vấn đề thường gặp khi nhà xưởng xuống cấp

Những vấn đề thường gặp khi nhà xưởng xuống cấp

Khi nhà xưởng xuống cấp, gặp các vấn đề sau đây thì bạn cần tiến hành thi công sửa chữa nhà xưởng càng sớm càng tốt để đảm bảo hiệu quả sản xuất và an toàn lao động:

  • Mái tôn nhà xưởng bị thấm, dột và những hư hại nghiêm trọng khác.
  • Sàn nhà xưởng bị mòn, lún, dị tật hư hại.
  • Tường nhà xưởng bị các tác nhân bên ngoài như nắng mưa gió tác động làm mài mòn gây mất màu sơn và xuất hiện ẩm mốc làm mất thẩm mĩ.
  • Bên cạnh đó nhu cầu mở rộng nhà xưởng cũng cần thiết khi không gian hiện tại không đủ đáp ứng cho các hoạt động sản xuất và quy mô doanh nghiệp.

Nếu bạn đang đau đầu không biết tìm đơn vị nào thi công sửa chữa uy tín và chất lượng tại Thuận An Bình Dương thì ANSAKO sẽ là đơn vị bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Tìm hiểu thêm về đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Những hạng mục sửa chữa nhà xưởng Thuận An, Bình Dương

Quý khách có thể thuê sửa chữa một vài hạng mục nhất định mà quý khách cần hoặc có thể sửa chữa trọn gói, với dịch vụ sửa chữa trọn gói chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình nhà xưởng xem chỗ nào cần sửa và tiến hành sửa. Nhưng hạng mục sửa chữa thường có là sơn chống thấm, sơn nước, làm lại trần thạch cao, sửa cầu thang, hệ thống cửa, ốp lại gạch nền và gạch tường, sơn lại nền nhà xưởng, làm phẳng nền nhà xưởng, sửa mái tôn nhà xưởng, gia cố lại khung thép nhà xưởng,…

Các khu vực nhận sửa chữa nhà xưởng ở Thuận An Bình Dương

Các khu vực nhận sửa chữa nhà xưởng ở Thuận An Bình Dương

Tại Thuận An Bình Dương dịch vụ của chúng tôi luôn được hỗ trợ tại các phường: Thuận Giao, An Phú, Bình Hòa, Bình Chuẩn, An Thạnh, Hưng Định, Bình Nhâm, Vĩnh Phú, Lái Thiêu và xã An Sơn. Không những thế chúng tôi chúng tôi hoạt động trên cả tỉnh Bình Dương như tại thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An,…

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của ANSAKO ?

ANSAKO là đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương mang lại hiệu quả cao, quá trình thi công của chúng tôi được đảm bảo từ khâu khảo sát, thiết kế, lên kế hoạch, mua nguyên vật liệu không bị thừa và thi công lắp dựng chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao. Ngoài ra sửa chữa nhà xưởng khó hơn xây mới vì cần phải thi công nhanh chóng và hạn chế tác động tới các khu vực còn nguyên hoặc đang trong quá trình hoạt động, vì thế sở hữu một đội ngũ công nhân, kỹ sư có tay nghề cao sẽ là lợi thế của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

>>>Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *