Thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An

Nhà xưởng sau một thời gian dài vận hành sẽ có xuống cấp ít nhiều, vì vậy nhiều khách hàng quan tâm tới việc cần được tư vấn và thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An. Tuy nhiên đối với những nhà xưởng đang vận hành việc thi công cải tạo cần tìm một đơn vị uy tín để có thể vừa cải tạo vừa hoạt động nhà xưởng mà vẫn đảm bảo chất lượng của công việc vẫn và tính an toàn khi cải tạo sửa chữa công trình

Quy trình nhận thi công cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp

Tiếp nhận thông tin

Để có thể xác định được những hạng mục cần cải tạo trong nhà xưởng, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty ANSAKO sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về các phần cần cải tạo trước, sẽ cải tạo sau hay phát triển mở rộng thêm của nhà xưởng.

Từ đó tư vấn cho khách hàng những phần cải tạo nào nên được làm trước, và có sự chuẩn bị di dời thiết bị, máy móc để có thể cải tạo thi công trong nhà xưởng.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Quy trình nhận thi công cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp 

Sau khi đã có những thông tin về mong muốn của khách hàng cho công việc thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An. Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tiến hành những hồ sơ cần thiết, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những vật tư, vật liệu, hay quy trình thi công của nhà xưởng sẽ tiến hành như thế nào.

Đồng thời cũng sẽ dựa trên những thông tin này, tiến hành báo giá với khách hàng. Sau khi đã chốt được hợp đồng báo giá về các hạng mục thi công, thì sẽ có lịch thi công gởi tới khách hàng, để khách hàng có công tác chuẩn bị cho nhà xưởng của mình.

Tiến hành thi công cải tạo nhà xưởng và nghiệm thu khi hoàn thiện

Sau khi công ty ANSAKO chốt được hợp đồng với khách hàng và lên lịch tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ bắt đầu hẹn thời gian để chuyển những vật tư cần thiết và dọn mặt bằng thi công, để cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật vào thi công.

Sau khi hoàn thiện các phần thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An, công ty ANSAKO sẽ có bước nghiệm thu hoàn thiện công trình với khách hàng, để đảm bảo những mong muốn của khách hàng đã thực hiện đầy đủ và đúng với yêu cầu. Quá trình nghiệm thu sẽ có các biên bản đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lý do chọn công ty ANSAKO để thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An

Lý do chọn công ty ANSAKO để thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An

 

Công ty ANSAKO chuyên xây dựng – thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An được nhiều khách hàng đánh giá cao trong khu vực vì chất lượng và uy tín của dịch vụ.

Chúng tôi hoạt động với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, đảm bảo với chi phí tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty ANSAKO từ kiến trúc sư thiết kế, đến kỹ sư xây dựng đều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, có khả năng xử lý những tình huống khó, yêu cầu người thi công phải có chuyên môn cao.

**Tham khảo: Công ty cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương

Liên hệ đơn vị thi công cải tạo nhà xưởng KCN Đồng An:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANSAKO

  • Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • MST: 3702614461
  • Email: ansako.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0973 074 007
  • Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *