Xây dựng hạ tầng nhà máy tại Bến cát Bình Dương

Nhà máy, nhà xưởng là một trong những bộ phận trọng yếu của khu công nghiệp, tại đây có chứa đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại, hay các nguyên vật liệu nhằm đáp ứng cho quy trình sản xuất và bảo quản hoặc vận chuyển các loại hàng hóa đã sử dụng trong những ngành công nghiệp. Vì vậy để đảm bảo cho quy trình sản xuất và bảo quản hàng hóa được tốt nhất thì việc tập trung đầu tư và xây dựng hạ tầng nhà máy là điều không thể bỏ qua. ANSAKO chúng tôi là một trong những đơn vị xây dựng hạ tầng nhà máy tại Bến Cát Bình Dương uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Quy trình xây dựng hạ tầng nhà máy ở Bến Cát Bình Dương của ANSAKO

Quy trình xây dựng hạ tầng nhà máy ở Bến Cát Bình Dương của ANSAKO

Đối với mọi dự án lớn nhỏ thì để có thể đạt được một kết quả tốt nhất thì chúng ta cần phải có một quy trình đầy đủ và tối ưu để có thể giúp cho công việc có thể được thực hiện một cách có trình tự và dễ dàng kiểm soát. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình xây dựng hạ tầng nhà máy của ANSAKO xem có gì đặc biệt thông qua nội dung tiếp theo sau đây.

Giai đoạn I: Xây dựng nền móng vững chắc

Lấp nền công trình

Đây được xem là giai đoạn khá quan trọng vì nó quyết định phần lớn vào độ bền và ổn định của công trình sau này. Việc lấp mặt bằng này phụ thuộc khá nhiều vào độ cứng của đất nền vì vậy đơn vị thi công sẽ có nhiều phương án để có thể đáp ứng điều kiện đất nơi thi công.

Định vị tim trục

Sau khi lắp đất nền xong thì việc tiếp theo là định vị tim trục, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến các vị trí móng cột sau này.

Đào móng hàng rào

Tiếp theo đó là công đoạn đào móng hàng rào, khác với các công trình thi công nhà ở thì hàng rào nhà máy được xây dựng rất cao, dài và bao xung quanh toàn bộ nhà máy.

Thi công móng

Sau khi đã hoàn thành công đoạn xây dựng hàng rào cho nhà máy thì đơn vị tiến hành định vị trục và tiến hành thi công móng và đà kiềng. Hiện nay có hai loại móng là móng đơn và móng cọc vật liệu.

Lu lèn nền đất

Công đoạn cuối cùng trong giai đoạn này chính là lu lèn nền đất: sau khi san lấp đất nền hoàn thành thì tiến hành lu lèn nền đất, công việc này được sự giám sát của kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành để đảm bảo tính chính xác cao.

Giai đoạn II: Thi công khung thép

Thi công khung thép là một trong những giai đoạn không thể nào bỏ qua trong thi thi công hạ tầng nhà máy. Công việc này là cần cẩu sẽ tiến hành nâng khung thép và đặt vào đúng vị trí cần lắp ráp và liên kết các bộ phần với nhau sao cho hoàn chỉnh.

Tiếp theo sau đó là tiến hành thi công lắp dựng xà gồ và caps giằng nhằm mục đích đảm bảo mặt ngoài phẳng khung.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng Bình Dương

Giai đoạn III: Lắp đặt vỏ bao che nhà xưởng Bình Dương

Giai đoạn III: Lắp đặt vỏ bao che nhà xưởng Bình Dương

Tiến hành xây dựng tường gạch và lợp mái tôn cho công trình

Giai đoạn IV: Xây dựng hạ tầng cho nhà máy

Ở giai đoạn này gồm các quy trình nhỏ đó là:

  • Lắp đặt hệ thống thoát nước
  • Lu nền
  • Lu nền đường đá
  • Kiểm tra bê tông nền đường

Giai đoạn V: Lắp đặt hệ thống kỹ thuật

  • Lắp hệ thống bồn chứa
  • Hệ thống báo và chống cháy nổ
  • Đi âm hệ thống dây điện

Giai đoạn VI: Hoàn thiện công trình

Tiến hành các quy trình cuối cùng để hoàn thiện công trình:

  • Đóng thạch cao
  • Trồng cây cảnh xung quanh
  • Vệ sinh và đưa vào hoạt động thử

Đơn vị xây dựng hạ tầng nhà máy ở Bến cát Bình Dương uy tín

ANSAKO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sửa chữa nhà xưởng nhà máy uy tín tại khu vực Bình Dương, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp nhỏ đến lớn vì vậy tự tin có thể đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm đơn vị Xây dựng hạ tầng nhà máy tại Dĩ An Bình Dương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *