Cải tạo nhà xưởng tại Bến Cát Bình Dương

ANSAKO là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp về cải tạo nhà xưởng tại Bến Cát Bình Dương uy tín. Nếu bạn đang có nhà xưởng củ hay nhà xưởng sau thời gian hoạt động và đang muốn kiểm tra sửa chữa để đem lại hiểu quả tốt hơn thì hãy liên hệ với ANSAKO chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà xưởng của ANSAKO

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà xưởng của ANSAKO

ANSAKO chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để có thể đưa ra được những phương án tối ưu nhất trong quy trình cải tạo nhà xưởng, và sau đây là quy trình cải tạo nhà xưởng chi tiết đến từ ANSAKO:

Tiếp nhận thông tin

Với đội ngũ CSKH được đào tạo những kiến thức chuyên môn cần thiết thì chúng tôi có thể nhanh chóng nắm bắt được đầy đủ thông tin mà bạn cung cấp, từ đó có thể đưa ra được những giải pháp tốt nhất đến với bạn.

Sau khi đã nắm bắt được những yêu cầu từ khách hàng thì bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và lưu lại để bộ phận chuyên viên có thể tiếp nhận.

Khảo sát thực trạng

Sau khi nhận được những thông tin từ phía khách hàng thì ANSAKO chúng tôi sẽ cử các chuyên viên kỹ thuật đến nhà xưởng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp để có thể đánh giá chính xác nhất về mức độ xuống cấp của công trình.

Sau khi tiến hành khảo sát thực trạng xong thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành lập báo cáo sơ bộ và chi tiết.

Mời bạn xem thêm về quy trình dịch vụ cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương

Dự toán và báo giá

Khi đã có được những báo cáo chi tiết và chính xác thông qua việc khảo sát thực trạng trực tiếp tại nhà xưởng thì các chuyên viên sẽ tiến hành lên kế hoạch và dự toán chi phí sửa chữa. Sau khi hoàn thành thi bản dự toán báo giá kèm phương án sửa chữa sẽ được gửi đến khách hàng, sau khi thương lượng với khách hàng thành công thì phía công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Tiến hành thi công

Sau khi kí hợp đồng thành công thì ANSAKO chúng tôi sẽ tiến hành cho người cùng các trang thiết bị cần thiết đến công trình để tiến hành thi công, trong quá trình thi công luôn có người giám sát để có thể đảm bảo chất lượng cũng như là thời gian hoàn thành đúng với dự tính đặt ra.

Nghiệm thu và bàn giao lại

Sau khi hoàn thành quá trình cải tạo sửa chữa thì chúng tôi sẽ cho người đến và nghiệm thu để có thể chắc chắn đảm bảo đạt các yêu cầu mà công ty và khách hàng đề ra. Nếu nhà xưởng đã đạt yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho phía khách hàng.

Một số hạng mục cải tạo nhà xưởng ở Bến Cát Bình Dương

Một số hạng mục cải tạo nhà xưởng ở Bến Cát Bình Dương

  • Sơn nền, vách, bảng hiệu và tường của nhà xưởng
  • Thi công sửa chữa và nâng cấp mái cho nhà xưởng
  • Kiểm tra sửa chữa hay nâng cấp các hệ thống điện hay nước của nhà xưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cải tạo nhà xưởng tại Bến Cát Bình Dương thì chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra từ những dự án nhỏ cho đến lớn.

>>> Xem thêm Những dấu hiệu cần cải tạo nhà xưởng kịp thời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *