Đơn vị chuyên sơn nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh mạnh về công nghiệp, không chỉ ở Thủ Dầu Một và Dĩ An mà Thuận An cũng là một thành phố mạnh về công nghiệp, có rất nhiều khu công nghiệp, đặc biệt nổi tiếng có khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Một khu công nghiệp xây mới cần nhiều quá trình thi công trong đó có sơn nhà xưởng, không những thế khi nhà xưởng sử dụng một thời gian dài bị xuống cấp cũng cần phải sơn lại để đảm bảo thẩm mỹ và hoạt động sản xuất bên trong diễn ra thuận lợi. ANSAKO là đơn vị sơn nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương uy tín.

Quy trình sơn nhà xưởng

 • Vệ sinh bề mặt tường nhà xưởng
 • Phủ trét sơn chống thấm
 • Thực hiện bột bả mastic, tùy theo yêu cầu (chờ khô khoảng 2 tiếng trở lên)
 • Thi công lăn sơn lót kháng kiềm (chờ khô khoảng 2 tiếng trở lên)
 • Tiến hành lăn lớp sơn màu thứ nhất (chờ khô khoảng 2 tiếng trở lên)
 • Lăn lớp sơn màu thứ hai, hoàn thành công việc sơn nhà xưởng

Kỹ thuật sơn nhà xưởng

Kỹ thuật thi công sơn nước nhà xưởng không khó. Ngày nay, màu sơn đã được pha sẵn, khi mua về chỉ cần khuấy đều và thi công.

Yêu cầu sơn từ 2-3 lớp để đạt màu sắc hoàn hảo nhất. Quá trình sơn nên thực hiện từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ sơn sửa nhà xưởng tại Bình Dương

Một số chú ý khi thi công sơn nhà xưởng

Một số chú ý khi thi công sơn nhà xưởng

Vì hầu hết nhà xưởng đều rộng, nên khi thực hiện sơn phải đảm bảo về độ an toàn, độ phủ sơn bề mặt đều, đủ, ngoài ra cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Trang bị bảo hộ lao động, mang khẩu trang thích hợp trong lúc vệ sinh cũng như thi công sơn, tránh hít bụi sơn.
 • Trong điều kiện môi trường nhà xưởng không thoáng khí thì có thể trang bị quạt điện để lưu thông, đối lưu không khí để tránh ngạt.
 • Quá trình thi công cần đảm bảo không để sơn vào mắt. Nếu lỡ bị dính sơn vào mắt cần rửa mắt bằng nước sạch, sau đó nên đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.
 • Tiêu hủy sơn thừa đúng quy định, không được đổ ra môi trường.
 • Bảo quản và vận chuyển sơn an toàn, nếu sơn bị đổ cần xử lý bằng đất và cát.

Vì sao nên sơn nhà xưởng ?

Sơn nhà xưởng có ưu điểm là có thể chống trầy xước, chống nước, chống nóng, chống mài mòn và thẩm thấu nước gây ẩm mốc. Lớp sơn còn là lớp bảo vệ thành phần bên trong, ví dụ như việc sơn mái tôi sẽ hạn chế được việc mài mòn gây lủng mái. Nhìn chung sơn sẽ giúp bảo vệ các chi tiết nhà xưởng giúp tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất bên trong được diễn ra thuận lợi.

Hãy chọn ANSAKO nếu có nhu cầu sơn nhà xưởng Thuận An Bình Dương

Bạn đang tìm một đơn vị sơn nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương ? Nếu đúng là vậy thì bạn đã đến đúng nơi, ANSAKO là một trong những đơn vị hàng đầu tại Bình Dương về lĩnh vực cải tạo và sơn nhà xưởng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những gì tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

>>> Xem thêm về đơn vị Sơn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *