Công ty sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana

Nhu cầu về sử dụng mái tôn tại các cửa hàng, nhà ở, văn phòng,… đặc biệt là tại các nhà xưởng với diện tích lớn đang dần tăng cao. Mái tôn có đặc điểm là chi phí rẻ, dễ lắp đặt cũng như dễ dàng bảo trì sữa chữa, phù hợp với đại đa số loại nhà xưởng. Công ty Ansako là đơn vị chuyên cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana.

Quy trình sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana

Quy trình sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana

Đầu tiên, quý khách cần phải liên hệ đến với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Ansako. Sau khi tiếp nhận thông tin về tình trạng cũng như yêu cầu của quý khách, tư vấn viên sẽ tiến hành tư vấn và trao đổi với khách về những thông tin, dịch vụ cần phải làm cũng như kinh phí cần chi tiêu khi sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana.

Nếu khách hàng và Ansako đạt được các thỏa thuận với nhau, và cùng nhau chọn được một gói dịch vụ phù hợp thì Ansako chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân kỹ thuật đến nhà xưởng của quý khách tại KCN Ledana để bắt đầu khảo sát thực trạng mái tôn nhà xưởng. Sau đó Ansako sẽ tìm ra phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách.

Tiếp theo, Ansako sẽ dự đoán trước chi phí sửa chữa từng hạng mục, cả hai bên sẽ ký hợp đồng sau khi đã đồng ý các điều khoản và thỏa thuận. Sau đó, công việc thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Ledana sẽ được bắt đầu. Cuối cùng, công trình sẽ được nghiệm thu bởi quý khách và chuyên gia của Ansako, sau đó bàn giao lại cho quý khách vào đúng thời hạn đã cam kết từ đầu.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại Bình Phước

Vì sao mái tôn nhà xưởng cần được sửa chữa?

Vì sao mái tôn nhà xưởng cần được sửa chữa?

Mái tôn nhà xưởng sử dụng một thời gian dài sẽ có nguy cơ xuống cấp, gây ra các hiện tượng như bị dột, bị mục, thủng, mục, rỉ sét,… nếu không được phát hiện sớm sẽ dễ dàng gây ra các hậu quả diện rộng và rất khó để xử lí, ảnh hưởng đến các hoạt động của nhà xưởng. Vì thế, sửa chữa mái tôn là một công việc cần phải thực hiện định kỳ. Dịch vụ sữa chữa mái tôn nhà xưởng do Ansako cung cấp luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng đầu ra và giá cả hết sức cạnh tranh.

Thông thường thì thời gian thích hợp để tiến hành bảo trì mái tôn là khoảng từ 1 đến 2 năm 1 lần. Thời điểm tốt nhất để sửa chữa mái tôn nhà xưởng là trước mùa mưa. Khi mái tôn xuất hiện các hiện tượng đã kể trên thì bạn nên báo ngay cho một đơn vị sửa chữa uy tín như Ansako để có thể bảo dưỡng và thay thế mái tôn kịp thời, tránh những hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, mái tôn chuyển màu sang màu đỏ nâu cũng là một dấu hiệu báo rằng đã đến lúc bảo dưỡng vì hiện tượng này xảy ra là do tác động của thời tiết, hay do đơn vị thi công trước đó sử dụng sơn kém chất lượng, hoặc do đã sử dụng mái tôn trong một thời gian dài nên sơn bị phai và bong tróc, ảnh hưởng trực tiếp đến lớp tôn bên trong.

>>> Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *