Sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Việt Kiều Bình Phước

Do nắm bắt được nhu cầu sửa chữa mái tôn nhà xưởng hiện nay nên đơn vị chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyên nhận sửa chữa mái tôn. Bởi mái tôn qua một thời gian sử dụng sẽ rất hay bị hư hại gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và làm gián đoạn sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Việt Kiều uy tín, chất lượng thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của đơn vị Ansako nhé!

Sửa chữa mái tôn nhà xưởng KCN Việt Kiều Bình Phước

Sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Việt Kiều Bình Phước uy tín

  • Chúng tôi luôn đề cao vấn đề chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Với đội ngũ nhân viên thi công, thiết kế có chuyên môn cao. Ngoài ra còn được trang bị kỹ năng, trang thiết bị hiện đại cam kết phục vụ quý khách chu đáo nhất.
  • Với phương châm lấy chất lượng tạo dựng uy tín chúng tôi đã dần chiếm trọn lòng tin của nhiều công trình lớn nhỏ.

Mời bạn tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại Bình Phước

Nguyên nhân khiến mái tôn bị hư hỏng và cách khắc phục

Nguyên nhân khiến mái tôn bị hư hỏng và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho mái tôn bị hư hỏng như: đinh vít trên mái tôn bị bung và hoen rỉ, mái tôn bị thủng nhiều gây thấm dột từ vị trí mũ đinh và vị trí nối tôn. Gặp những tình trạng này cần phải khắc phục sửa chữa ngay tránh để lâu kéo theo nhiều hậu quả.

Hư hỏng ở các vị trí thoát nước, nối mái, nối máng

  • Bởi tính năng của mái tôn là che chắn và bảo vệ toàn bộ công trình khỏi thời tiết mưa, nắng bên ngoài. Vì vậy việc mái tôn bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến công việc hơn nữa còn nguy hiểm tới tính mạng con người.
  • Với những vị trí có độ dốc thoát nước và khoảng cách đến ống thoát xa nên thường sẽ gây bị đọng, về lâu về dài sẽ làm mái tôn bị ăn mòn.
  • Cách khắc phục: nếu thấy hiện tượng thấm dột xảy ra cần kiểm tra ngay. Có thể dùng keo chuyên dụng để liên kết lại vị trí nối mái, nối máng tránh nước mưa xâm nhập.

Sửa chữa mái tôn tại những vị trí bị thủng

  • Với những mái tôn kém chất lượng thì rất nhanh xuống cấp, lâu dần mái tôn giảm khả năng chịu lực. Và những lỗ thủng trên mái tôn sẽ bị lan rộng ra. Theo thời gian mái tôn sẽ bị hư hỏng hoàn toàn.
  • Cách khắc phục: với vị trí bị thủng bạn có thể cắt miếng tôn có kích thước to hơn so với vị trí thủng. Sau đó dùng đinh vít hoặc keo chuyên dụng để dán đè lên miếng tôn mới lên vị trí bị hư hỏng.

Sửa chữa mái tôn nhà xưởng khi bị bật mái tôn hay rỉ sét

  • Vì tiếp xúc trực tiếp với môi trường thời tiết khắc nghiệt thì lâu dần mái tôn sẽ bị ăn mòn, mục nát, lỏng lẻo hơn. Vì vậy khi gặp gió to có thể sẽ làm đinh vít bị bật lên khiến mái tôn không còn được ổn định.
  • Cách khắc phục: nên kiểm tra mái tôn định kỳ cũng như kiểm tra toàn bộ mái tôn, đinh vít trên mái. Nếu gặp bất thường thì bạn nên mua silicon chuyên dụng, súng bắn ốc vít và đinh vít thay thế phù hợp để xử lý những vị trí bị rỉ.

>> Xem thêm đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Đồng Xoài Bình Phước

>>> Xem thêm đơn vị sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại KCN Bắc Đồng Phú Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *