Xây dựng hạ tầng nhà xưởng tại Bàu Bàng Bình Dương【 ANSAKO】

Việc đầu tư và thi công hoàn hảo nhà xưởng hiện nay rất được các cá nhân, doanh nghiệp chú trọng. Bởi vì, nhà xưởng gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh, một nhà xưởng được thi công hoàn hảo sẽ trở nên tốt hơn nhiều cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hạ tầng nhà xưởng? muốn tìm cho mình đơn vị Xây dựng hạ tầng nhà xưởng tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín, hãy cùng ANSAKO tham khảo thông tin bài viết sau nhé!

Thế nào là xây dựng hạ tầng nhà xưởng?

Xây dựng hạ tầng nhà xưởng được xem là toàn bộ quá trình thi công xây dựng các kết cấu về mặt vật chất, kỹ thuật của nhà xưởng. Hiện trên thị trường xây dựng có hai loại nhà xưởng, đó là xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng Bình Dương

Quy trình thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng tại ANSAKO như thế nào?

Quy trình thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng tại ANSAKO như thế nào?

Xây dựng hạ tầng nhà xưởng đòi hỏi sự am hiểu về kỹ thuật tổng quan về thiết kế công trình hạ tầng, độ bền và tính thẩm mỹ…Đo đó, quy trình thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng đòi hỏi:

Thứ nhất, Lên kế hoạch tổng thể xây dựng

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng, ANSAKO đưa ra phương án tư vấn phù hợp. Đồng thời, lập tiến độ tổng thể xây dựng nhà xưởng và gửi cho khách hàng.

Thứ hai, Lập bản vẽ thi công

Bản vẽ thi công là là yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án. Trên cơ sở bản vẽ khách hàng có thể xác định được mô hình nhà xưởng của mình như thế nào để có thể ra quyết định đầu tư xây dựng.

Thứ ba, Tiến hành thi công

Thi công móng

Đây là phần thi công cốt lõi đầu tiên, Chúng tôi sẽ thực hiện các đầu việc như san lấp đất nền, định vị tim trục, đào móng hàng rào, thi công móng và đà kiềng, lu lèn đất nền, lu nền đá, thi công nền xưởng.

Thi công khung thép

Sau khi hoàn thành xong phần móng, nền tiến hành lắp dựng khung thép, lắp xà gồ và đá giằng

Thi công vỏ bao che

Phần vỏ bao che nhà xưởng có những chức năng cơ bản là ngăn cách không gian bên ngoài và bên trong nhà xưởng. Đảm bảo an toàn, tiện nghi sử dụng, tính thẩm mỹ và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất sử dụng công trình.

Thi công hạ tầng

Các hạ tầng cơ bản cho nhà xưởng sẽ bao gồm: đường giao thông, đường ống cấp thoát nước…

Thi công hệ thống kỹ thuật

Thi công hệ thống kỹ thuật bao gồm các hạng mục như: PCCC, thông tin liên lạc, điện nước, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất, thiết bị chiếu sáng, camera, wifi…

Thứ tư, Hoàn thiện

Hoàn thành việc kẻ vạch, vệ sinh và nghiệm thu công trình.

ANSAKO là đơn vị xây dựng hạ tầng nhà xưởng chất lượng!

ANSAKO là đơn vị xây dựng hạ tầng nhà xưởng chất lượng!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng Bình Dương uy tín, chất lượng. Tuy nhiên ANSAKO vẫn tự tin là đơn vị Xây dựng hạ tầng nhà xưởng tại Bàu Bàng Bình Dương với chi phí phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn có nhu cầu thi công hạ tầng nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi, hi vọng qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho các bạn!

>>>Xem thêm về đơn vị Xây dựng hạ tầng nhà máy tại Bến cát Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *